Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín, Chất Lượng

Du học là hình thức đang được nhiều phụ huynh và các bạn trẻ lựa chọn để mở rộng kiến thức, nâng cao cơ hội việc làm, và hướng đến trở thành công dân toàn cầu. Khi lượng cầu tăng thì lượng cung cũng tăng lên. Theo đó, ngày càng có nhiều các công ty tư vấn du học hay trung tâm cung cấp dịch vụ du học được thành lập.

du hoc sinh viet nam tai han quoc

Trong bài viết này, Glints sẽ mách bạn 10 công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM.

Công ty tư vấn du học IDP

IDP Education là tổ chức tuyển quốc tế hàng đầu của Úc đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn 25 năm qua. Theo thống kê, trung bình 14 phút, IDP giúp 1 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học; tỷ lệ đỗ VISA đạt trên 95%. IDP đang hỗ trợ các bạn học sinh có nhu cầu du học các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland.

6 lý do bạn nên lựa chọn IDP Education cho hành trình du học của mình:

• Tiết kiệm chi phí
  • Dịch vụ đa dạng, không dừng lại ở dịch vụ tư vấn du học
  • Trở thành một phần của mạng lưới năng động (cựu du học sinh, du học sinh)
  • Mạng lưới sinh viên, cựu du học sinh và các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới
  • Đơn giản hóa hành trình du học
  • Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp